Chu Châu XinHua bê tông Carbide Co, Ltd

Carbide chèn chèn chèn, chèn phay, chèn kim loại và chèn nhôm.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Chèn Carbide có thể lập chỉ mục giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào, Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm của bạn sáng nay, chất lượng phôi đúc quay vượt quá mong đợi, nó có thể thay thế các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản hiện tại. Nhờ tất cả các hỗ trợ của bạn!

—— Paulo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd. Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd.
Zhuzhou Xinhua bê tông Carbide CO., LTD Zhuzhou Xinhua bê tông Carbide CO., LTD Zhu Châu Tân Tân Hoa Zhu Châu Tân Hoa Xã Xi măng cacbua CO., LTD Zhu Châu Tân Tân Hoa

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Lifa
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 6million -8.5million
Năm thành lập : 1989
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Được thành lập vào năm 1989, Zhuzhou Xinhua Concreteed carbide Industrial CO., LTD, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các công cụ cắt cacbua vonfram. Nằm trong cơ sở sản xuất và xuất khẩu cacbua lớn nhất của Chu Châu, Trung Quốc. Tân Hoa Xã chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các vật liệu cắt cacbua xi măng bao gồm chèn tiện, chèn phay, chèn nhôm, chèn gốm kim loại, chèn rãnh và chèn tùy chỉnh.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mạnh mẽ và đã thông qua chứng nhận ISO 9001 của Hệ thống quản lý chất lượng. Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm hàng loạt của chúng tôi luôn đứng đầu ngành, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà cung cấp xuất sắc.

Trong 29 năm qua, với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất chèn cắt CNC tăng lên, chúng tôi đã đạt được sự phát triển tốc độ cao và có thể cung cấp một bộ sơ đồ hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm cần thiết cho khách hàng của chúng tôi. Theo nguyên tắc "Chất lượng hàng đầu, dịch vụ tối cao", chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng từ Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.

Hornor của chúng tôi

Nhóm và triển lãm của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Joy Zhu

Tel: 86-731-28180666

Fax: 86-731-28180666

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)