Chu Châu XinHua bê tông Carbide Co, Ltd

Carbide chèn chèn chèn, chèn phay, chèn kim loại và chèn nhôm.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Chèn Carbide có thể lập chỉ mục giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào, Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm của bạn sáng nay, chất lượng phôi đúc quay vượt quá mong đợi, nó có thể thay thế các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản hiện tại. Nhờ tất cả các hỗ trợ của bạn!

—— Paulo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Dây chuyền sản xuất là một tập hợp các hoạt động tuần tự được thiết lập trong một nhà máy nơi vật liệu được đưa vào trong quá trình tinh chế để tạo ra một sản phẩm cuối cùng phù hợp cho tiêu thụ trở đi; hoặc các thành phần được lắp ráp để tạo ra một bài viết hoàn chỉnh.

  Chúng tôi thiết lập một dây chuyền sản xuất bột cacbua vonfram mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự ổn định. Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và phương pháp kiểm soát chất lượng, nó có thể giảm chi phí sản xuất bột cacbua vonfram chất lượng cao, đảm bảo chất lượng ổn định của bột cacbua vonfram, và cung cấp chất lượng cao, độ ổn định cao và vật liệu cacbua độ tinh khiết cao cho dây chuyền sản xuất.

  Chúng tôi có 4 dây chuyền sản xuất với hơn 60 công nhân. Các quá trình bao gồm nghiền, luyện kim và tinh chế thêm. Các bộ phận đầu tiên, nguyên liệu thô nên được ép bằng máy ép, sau đó nó đi kèm các sản phẩm cacbua vecni. Sau đó, Phòng QC sẽ kiểm tra các sản phẩm cùng loại và chúng sẽ được đưa vào máy thiêu kết để hoàn thiện thiết kế. Sau quá trình này, công nhân của chúng tôi sẽ đưa nó đến Phòng mài để đánh bóng bề mặt và hoàn thành quá trình.

 • OEM/ODM
  OEM / ODM dịch vụ offerd

  Chào đón tất cả các dự án OEM / ODM

  Chúng tôi có kinh nghiệm, khả năng, và R & D tài nguyên để làm cho bất kỳ OEM / OEM tích hợp một thành công rực rỡ!

  Zhuzhou xinhua là một nhà sản xuất chìa khóa trao tay cực kỳ linh hoạt với khả năng đưa các khái niệm và ý tưởng của bạn thành các giải pháp tính toán khả thi. Chúng tôi làm việc với các cá nhân và công ty ở tất cả các giai đoạn thiết kế và chế tạo, từ khái niệm đến kết thúc, trong nỗ lực tập trung cao độ để mang lại các sản phẩm và dịch vụ cấp ngành cho bạn.

  Khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin khái niệm và thông số chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo cho họ về tổng chi phí thiết kế, tạo mẫu và chi phí ước tính cho mỗi đơn vị trước khi dự án bắt đầu. Tân Hoa Xã sẽ làm việc với khách hàng cho đến khi họ hài lòng và tất cả các yêu cầu thiết kế ban đầu được đáp ứng, và sản phẩm thực hiện chính xác đến kỳ vọng của khách hàng. Từ máy tính trên mô-đun và đến các hệ thống tích hợp nhúng và nền tảng ứng dụng sẵn sàng, dịch vụ OEM / ODM của chúng tôi bao gồm toàn bộ vòng đời dự án.

  Zhuzhou xinhua là một công ty được chứng nhận ISO9001. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất của chúng tôi và đảm bảo các sản phẩm trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất.

  Dịch vụ OEM / ODM

  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp giải pháp phù hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và tích hợp tùy chỉnh cho thị trường chèn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và phát triển

  công ty chúng tôi bán hàng trăm mô hình tiêu chuẩn ISO công cụ cắt tại Trung Quốc esle thị trường địa phương cũng như trên biển bao gồm Đài Loan, Đông Nam Á, Ameria, Nam Mỹ.

  Ngoài CNC biến chèn chèn phay, và các công cụ cắt kim loại, công ty sản xuất tốt ở bất kỳ chèn tungsten carbide tùy chỉnh .

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou XinHua Cemented Carbide Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Joy Zhu

Tel: 86-731-28180666

Fax: 86-731-28180666

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)