Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

1.Công nghệ tiên tiến: Các hình dạng phức tạp và các cấu trúc khác nhau có thể nhanh chóng được hình thành và giữ chính xác.
2. Chế biến hiệu quả: Chu kỳ sản xuất ngắn và giao hàng nhanh chóng, để đảm bảo tiến độ giao hàng theo ngày giao hàng.
3.Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo chất lượng nhất quán. Độ chính xác cao, lên đến ± 0,003mm.
4. Hệ thống bảo mật: Ba biện pháp bảo mật để bảo vệ. Nếu bạn cần, chúng tôi có thể ký NDA (Thỏa thuận không tiết lộ), bằng chứng đảm bảo hơn.
5.Trang bị cao cấp và đầy đủ: Năng lực xử lý vượt trội, nhiều dây chuyền sản xuất, thiết bị tiên tiến, phương tiện hỗ trợ chuyên nghiệp.
6. Hiệu quả về chi phí: Thiết kế và lựa chọn vật liệu hợp lý giúp chúng tôi có một mức giá cạnh tranh, do đó có thể giúp cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi hơn của các sản phẩm cùng cấp.

Dongguan Drow Precision Alloy Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Drow được thành lập vào năm 2012. Tập trung vào vật liệu cacbua vonfram trong hàng chục năm.Để mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty và tăng cường khả năng gia công, Drow mua lại Công ty Khuôn & Khuôn Kinyet vào năm 2015. Với sự kết hợp mạnh mẽ này, tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đặc biệt hơn nữa cho người tiêu dùng trong tương lai!Luôn luôn oMang đến cho khách hàng vật liệu vonfram tuyệt vời, giải pháp khuôn mẫu chuyên nghiệp và công cụ cacbua chất lượng ổn định là sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển vật liệu liên quan đến vonfram.Với đội ngũ R & D mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù nó có phức tạp đến đâu.
Năng lực cốt lõi:
1. thiết bị cao cấp
2. chất lượng ổn định
3. giao hàng đúng lúc
4. dịch vụ đắt tiền
 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Chen
Tel : 86-15622340665
Ký tự còn lại(20/3000)